Những Tiêu Chuẩn - Ly ESPRESSO hoàn hảo Barista Viet Nam, Dụng Cụ CAFE TAKE AWAY, Cà Phê Espresso, Dụng Cụ BARISTA, Máy Pha Cà Phê, Máy Xay Sinh Tố Xay Được Đá

Chi tiết sản phẩm

Những Tiêu Chuẩn - Ly ESPRESSO hoàn hảo

Những yếu tố tạo nên một ly ESPRESSO hoàn hảo

 

1/ Lượng cà phê bột: 6,5 g - 8 g

 

2/ Tỷ lệ trộn cà phê Robusta/ Arabica: Tùy theo sở thích người uống.

 

3/ Thời gian chiết xuất: 25 giây - 30 giây

 

4/ Lượng cà phê chiết xuất: 25 ml - 30 ml

 

5/ Áp suất máy cà phê: 9 bar

 

6/ Nhiệt độ nước: 90 độ.

 

7/ Lực nén cà phê: 15 kg - 25 kg

 

8/ Yếu tố quan trọng nhất là người pha còn được gọi là Barista, phải có đam mê

và thấu hiểu được các nguyên lý cơ bản để tạo nên một ly Espresso hoàn hảo.

Từ khóa liên quan "Những Tiêu Chuẩn - Ly ESPRESSO hoàn hảo" : ly espresso tiêu chuẩn hoàn hảo